Bật mí chi phí giảm mỡ của sao Việt

Là người của công chúng, các sao luôn phải đối diện với sức ép rất lớn từ dư luận, và người ham mộ, vì thế việc giữ gìn hình ảnh luôn là áp lực rất lớn đối với họ.

Làng giải trí luôn nhiều màu sắc nhưng bên trong là cuộc đua âm thầm và khốc liệt, trong đó, nhan sắc là thứ vũ khí quan trọng và sắc bén. Lên cân, vòng 2 quá khổ là điều kiêng kị với các nghệ sĩ, thậm chí cả nam giới cũng luôn ý thức về điều đó. Do đó, các biện pháp giảm cân nhanh luôn được các sao áp dụng.

pageB189

NSUT Thành Lộc

Cựu giám khảo Vietnam’s Got Talent khiến nhiều người ngạc nhiên trong lần tái xuất với vở kịch Nàng công chúa đi lạc bằng vóc dáng thon thả, bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển trên sân khấu. Nếu để ý kỹ sẽ thấy vòng bụng phì nhiêu của nghễ sĩ Thành Lộc đã biến mất, thay vào đó là vòng bụng phẳng lì để anh có thể hóa thân vào các nhân vật một cách dễ dàng.

giam-can-an-toan-khoa-hoc (3)

“Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người”

Chia sẽ về điều này NSUT Thành Lộc tâm sự: “Mới đây khi được Don Nguyễn chia sẻ về công nghệ giảm cân Italy tại Khơ Thị không đau, không phẫu thuật, tôi đã quyết định trải nghiệm. Kết quả thật bất ngờ, vòng bụng tôi giảm 10cm sau 7 ngày và đến tuần thứ 2 thì giảm đúng số đo tôi mong muốn, mà chi phí chỉ 32 triệu đồng thôi”.

Anh Thơ (Bà xã Bình Minh)

Sau khi trải nghiệm công nghệ giảm cân xanh với chiết xuất từ đậu Natto – năng lượng sạch, chị Anh Thơ (bà xã Bình Minh) chia sẽ: “Qua tư vấn, Thơ được biết quá trình đưa tinh chất Natto vào vùng giảm mỡ, nhẹ nhàng đào thải qua hệ bài tiết. Vì vậy, Thơ đã chọn lựa giảm cân ngay. Thơ bắt đầu diện những chiếc váy khoe vóc dáng và được ông xã khen quá trời. Thơ nghĩ liệu trình chỉ 32 triệu đồng mà khiến bản thân mình thấy tự tin hơn hẳn thì rất xứng đáng đồng tiền bát gạo”.

pageB183

“Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người”

Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Sau khi sinh bé Shushi, vóc dáng nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng bộc lộ những vùng béo, tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau sinh, cô đã trở lại sân khấu với một thân hình thon gọn và mềm mại đến bất ngờ.

TQA

“Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người”

Chia sẻ về điều này, Trương Quỳnh Anh cho biết đã thực hiện chế độ giảm cân chiết xuất từ đậu Natto (Nhật Bản) của công nghệ xanh với chi phí chỉ 32 triệu đồng. Nữ diễn viên cho biết thêm: “Giảm cân sau sinh đòi hỏi quá trình lâu dài nhưng với những người buộc phải lấy lại vóc dáng thọn gọn để trở lại với công việc thì giảm cân xanh là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, để làn da thêm săn chắc và loại bỏ vùng da bụng chùm nhão, sần vỏ cam, lấy lại vóc dáng nhanh chóng, Quỳnh Anh có điều trị thêm công nghệ tạo đường nét cơ thể Body Contouring. Tổng cộng chi phí gần 60 triệu, hơi cao nhưng nó xứng đáng”.

Xem thêm tại đây.