Nhân dịp giáng sinh, Khơ Thị gửi đến các quý khách hàng một món quà “nho nhỏ” với tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng. Chúc tất cả khách hàng được hưởng một mùa giáng sinh nhiều may mắn, an lành, xinh đẹp và hạnh phúc.


Thể lệ trò chơi

  • Thời gian: từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014
  • Địa điểm tham dự: website thammyvienkhothi.com hoặc vienphauthuat.com
  • Đối tượng tham dự: Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Khơ Thị hoặc khách hàng mới muốn trải nghiệm dịch vụ.

Cơ cấu giải thưởng

Cách thức tham gia

Vì mỗi khách hàng chỉ được nhận “1 phần quà”, nên hãy cho chúng tôi biết thông tin cá nhân của bạn nhé. Ví dụ: họ tên, số đt, số cmnd…


Chọn dịch vụ làm đẹp mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: Tắm trắng, giảm cân, tảo silic, thư giãn, trị mụn, trị nám… Nếu bạn chưa chọn được dịch vụ phù hợp, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua Hotline: 090909 3133 để được tư vấn thêm.

Click vào “hộp quà” để nhận quà Noel bạn nhé! Trong hộp quà tặng có rất nhiều phần quà đa dạng như: giảm giá từ 10 - 50% trên tổng hóa đơn hoặc tặng thêm số tiền 10 - 100% trên hóa đơn sẵn có của bạn, số tiền này sẽ được sử dụng cho các dịch vụ tiếp theo (không quy đổi thành tiền mặt). Nhanh tay tham dự nào!

 

“Hộp quà may mắn” của bạn sẽ được hệ thống chọn lựa ngẫu nhiên. Và cơ hội nhận món quà “+100% hóa đơn” được san sẻ đều cho các bạn, mỗi bạn đều có thể nhận món quà cao nhất.

Đăng ký tham gia

Bắt đầu trò chơi

Lưu ý

Những bạn đã tham gia game “Làm đẹp trúng quà Noel”, còn có thể tham gia tiếp game “Vòng quay may mắn” tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị tại số 92 Sương Nguyệt Ánh – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM

Nhưng với nguyên tắc “1 phần quà”, nếu bạn muốn tham gia game “Vòng quay may mắn” trực tiếp tại Khơ Thị, bạn chỉ có thể nhận “1 phần quà” từ game “Vòng quay may mắn” mà thôi.

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ


https://www.facebook.com/spakhothi