309 Ct Mun Thanh Xuan Tri Lieu Da Nhon Mun

0

Trong các loại da thì da nhờn luôn là nỗi phiền lòng cho người sở hữu nó. Da nhờn liên tục tiết ra chất nhờn khiến các vùng da, đặc biệt là mặt trở nên bám bụi. Chất nhờn cũng có vai trò nhất định với da nên cần được tiết chế sao cho vừa đủ độ nhờn cần thiết. Dù rửa mặt đều đặn, da vẫn nhờn, bóng dầu và tình trạng nhiều dầu càng rõ rệt trong thời tiết nắng nóng.

Kho-thi-tri-lieu-da-nhon-chan-long-to

Mức độ dầu của làn da nhờn phụ thuộc vào quá trình hoạt động của tuyến nang lông, tùy theo cấu tạo sinh lý không dễ dàng khắc phục. Đây là nguyên do chính phát sinh mụn, viêm nhiễm và làm da mặt có khả năng lão hóa sớm. Da mặt nhờn còn khiến việc trang điểm khó khăn, không thể giữ lớp phấn lâu.

Lỗ chân lông to vừa là tác nhân vừa là hậu quả của làn da nhờn. Chất nhờn được sinh ra từ đây và bị rộng ra do lượng chất nhờn nhiều. Chăm sóc da nhờn không đúng cách, tự nặn mụn càng làm lỗ chân lông to. Sự ứ tắc nhờn thường xuyên còn làm các điểm da dưới nang lông yếu đi, giãn nở chân lông.

Kho-thi-tri-lieu-da-nhon-chan-long-to2

Hiện tượng này rất rõ nét ở vùng chữ T vốn tập trung lượng dầu lớn nhất trên mặt.

Nhằm giúp da giảm thô nhờn mụn từ gốc và đúng cách, chương trình kết hợp các thiết bị chuyên dụng và trị liệu dựa theo tình trạng cụ thể của khách hàng. Đặc biệt, công nghệ xử lý mụn bằng kỹ thuật tiên tiến độc quyền từ Hàn Quốc “gắp nhân mụn qua lỗ chân lông”: không sẹo, không đau, không chảy máu. Đồng thời với năng lượng ánh sáng IPL khống chế nhờn và sản sinh collagen, kết quả giảm thô nhờn và hết mụn tới 60 – 80 % sau khi sử dụng dịch vụ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây