Cong Nghe Triet Long Diode Laser

0

Sử dụng công nghệ DIODE LASER với thế hệ laser mới nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị cao mà không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào ở vùng điều trị

Sợi lông có cấu trúc rất phức tạp bao gồm 3 giai đoạn:

Bắt đầu là giai đoạn mầm nhú Anagen.
Giai đoạn phát triển Catagen.
Giai đoạn rụng Telogen.

Nên làm một lần không thể triệt tiêu lông vĩnh viễn.

kho-thi-cong-nghe-triet-long-ipl-powershap
Các phương pháp cũ:

Cạo lông bằng dao, tỏ ra quá nhiều bất lợi vì lông mọc lại nhanh, dễ bị chấn thương và lỗ chân lông ngày càng lớn cũng như lông ngày càng cứng và đen hơn .
Waxing thì tỏ ra hiệu quả tốt nhưng đôi khi lại gây kích ứng da ở một số người.

Tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị chúng tôi dùng phương pháp điều trị hữu hiệu nhất hiện nay là Triệt lông vĩnh viễn DIODE LASER. Cách kết hợp độc đáo này theo kết quả lâm sàng của FDA-USA với thế hệ laser mới sử dụng kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định dùng cho phân biệt đuợc 5 lọai da và 3 màu lông khác nhau.

Kết quả triệt lông vĩnh viễn:

Đem lại kết quả nhanh nhất mà không đau, không làm tổn thương vùng điều trị.

Với công nghệ này, năng lượng laser mới sẽ được đưa qua lớp nông thượng bì mà không gây tổn thương da, tác dụng trực tiếp và chọn lọc đốt cháy nang lông,ức chế việc cung cấp chất dinh dưỡng cho gốc lông, như vậy lông sẽ không thể mọc lại.

Sau từ từ 2 – 4 năm, các nang lông sẽ hình thành dưới dạng sợi lông tơ mảnh nhỏ hơn rất nhiều lần so với trước đây. Trong trường hợp bạn muốn triệt sạch, bạn vẫn có thể thực hiện trở lại và sẽ đem lại hiệu quả triệt tiêu lông hoàn hảo.

Những vùng cánh bị sần sùi do nhổ bằng nhíp sẽ nhẵn mịn và sáng trắng hơn

Kho-thi-Tay-long-bang-cong-nghe-Waxing
kho-thi-tay-long-bang-cong-nghe-waxing
Ưu điểm của công nghệ triệt lông Diode Laser

Với năng lượng Laser mới kiểm soát tốt nguồn nhiệt, sẽ không làm da bạn bị nóng rát hay có bất kỳ khó chịu nào. Hoàn toàn không gây thương tổn làn da của bạn.

Công nghệ triệt lông DIODE LASER ngoài nhiệm vụ triệt lông còn đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như : kích thích tăng trưởng Collagen trong da làm da trở nên săn chắc, phá vỡ mọi vết sắc tố melanine làm da trắng sáng hơn. Đây là điểm vượt trội của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser mà không phương pháp nào sánh được.

Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm đối với chương trình triệt lông vĩnh viễn để hoàn toàn tiêu diệt các nang lông cứng đầu nhất. Sau thời gian này, bạn hãy yên tâm là các nang lông qua quá trình triệt đã trở nên vô cùng yếu ớt, sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng lông tơ mảnh nhạt màu và thưa thớt để không khiến bạn đau đầu vì nó.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể điều trị theo từng vùng như sau:

– Triệt vùng mép
– Triệt vùng mặt
– Triệt vùng nách
– Triệt ½ chân
– Triệt nguyên chân
– Triệt lưng
– Triệt toàn thân
– Triệt bikini

Các dịch vụ khác

Triệt lông vĩnh viễn, chi phí hợp lý
Giải quyết rậm lông với triệt lông vĩnh viễn
Điều Cần Biết Về Triệt Lông Vĩnh Viễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây