Giảm cân D-Otesalycool S 2016

0

Đánh bay 8-20cm vòng bụng

Duy nhất 1 lần điều trị

Hiệu quả trong 6-8 ngày

Trong một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Texas ở Austin và Đại học Harvard, Mỹ, lục lại văn học Anh qua 3 thế kỷ và những tác phẩm văn học châu Á cổ điển từ gần 2 nghìn năm trước. Mục đích là để tìm hiểu phần nào trên cơ thể người phụ nữ được các tác giả liên tục ca ngợi qua nhiều năm tháng. Kết quả, so với các bộ phận được phỏng đoán là sẽ chiếm ưu thế chủ đạo như ngực, mông và đùi… chiếc eo thon thả lại đánh bại tất cả.

Trong các tác phẩm của châu Á, eo thon còn được tôn sùng nhiều hơn nữa. Chiếc eo nhỏ nhắn được nhắc tới tận 35 lần ở 2 trường ca Ấn Độ. Trong thơ văn Trung Quốc, eo thon được tôn vinh 17 lần. Tất cả các nghiên cứu đã đi đến kết luận : chiếc eo thon là biểu tượng của niềm đam mê vượt qua mọi thời gian và không gian.

BÍ MẬT HẤP DẪN TỪ VÒNG EO THON


Một cơ thể săn chắc với phần eo thon gọn đem lại cho bạn nhiều ích lợi hơn cả những ánh mắt trầm trồ ngoái nhìn.

    • Chuyện ấy say đắm hơn : Cơ bụng gợi cảm và cơ lưng dưới chắc khỏe giúp bạn có sức chịu đựng và thể lực tốt để kéo dài thời gian, cũng như thử những điều mới mẻ khi làm chuyện ấy cùng chàng. Nhưng việc quan trọng hơn là vòng eo thon đồng nghĩa với máu lưu thông tốt hơn.
  • Ít bị chấn thương hơn: Nhóm nghiên cứu cho quân đội Mỹ theo dõi chấn thương của các binh sĩ nam và nữ suốt một năm huấn luyện ngoài trời. Trong đó họ thực hiện định kỳ bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn quân đội, gồm gập người ngồi dậy thẳng lưng từ tư thế nằm, hít đất và chạy 3.200m. Những người có thể làm động tác gập người này ít có khả năng bị chấn thương hơn vì họ có một vòng eo thon.
    • Sức khỏe tốt hơn: Nghiên cứu hiện đại cũng chỉ ra mối liên quan giữa sự béo phì và sự gia tăng bệnh tật, suy giảm lượng oestrogen, và sự mắn đẻ cũng giảm sút. Có một vòng eo thon lý tưởng đảm bảo bạn không bao giờ bị bệnh, ít có khả năng mắc phải bệnh tim, loại trừ nguy cơ cao huyết áp và ung thư thận, ngăn ngừa khả năng bị sỏi mật và bệnh viêm khớp xương mãn tính
    • Sống lâu hơn: Một nghiên cứu của Canada trên hơn 8.000 người ở 13 quốc gia phát hiện những người sở hữu cơ bụng yếu nhất có nguy cơ tử vong cao gấp đôi so với các đối tượng có vòng eo thon, chắc khỏe nhất.

“Dấu hiệu của một sức khoẻ tốt và khả năng sinh sản thành công – chiếc eo thon đã luôn luôn là biểu tượng bất biến của sắc đẹp nữ tính”, các nhà nghiên cứu kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây