Giảm cân công nghệ và hút mỡ, nên chọn phương pháp nào?
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
ĐỂ CẦN SỰ TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Trụ sở chính
Tel: (08) 6252 5566
      (08) 6253 5566
Tư vấn TP.HCM
Tel: (08) 392 092 88
       (08) 392 092 89
Tư vấn Cần Thơ
Tel: (0710) 625 0088
      (0710) 625 0099

Giảm cân công nghệ và hút mỡ, nên chọn phương pháp nào?

Giảm cân công nghệhút mỡ bụng thường được chỉ định cho những người có vòng bụng lớn, nhiều mỡ thừa và da chùng nhão. Tuy nhiên, nên sử dụng công nghệ nào phù hợp với bản thân là một sự lựa chọn khó khăn.

Quy trình tiến hành

Hút mỡ là phẫu thuật loại bỏ phần mỡ thừa trên cơ thể, thường là mỡ bụng. Các bác sĩ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên nghiệp trong phẫu thuật để mổ và hút lấy khối mỡ ở vùng chỉ định. Đây là một đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ vì vậy phải được thực hiện ở các cơ sở uy tín, do các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện.

Giảm mỡ công nghệ có liệu trình nhẹ nhàng hơn nhiều so với hút mỡ, thường là tác động vật lý và sinh hóa với việc sử dụng máy móc có chức năng đánh tan mỡ, các ứng dụng y khoa trong loại bỏ mỡ thừa như sóng xung điện, gel lạnh, kết hợp sản phẩm hỗ trợ tiêu mỡ... Bởi vậy, thông thường các bệnh nhân của chứng béo bụng mới hình thành thường chọn phương pháp này để thực hiện nhằm giảm các lo ngại từ phẫu thuật.

Hiệu quả

"Hút mỡ bụng không có hiệu quả lâu dài" – đó là đánh giá chuyên môn của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ Dương Văn Tươi (khoa Phẫu thuật chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy Tp. HCM) – chuyên gia tư vấn tạo hình thẩm mỹ viện Khơ Thị Skincare & Clinic cho biết, phẫu thuật hút mỡ bụng có thể lấy ra một lượng mỡ lớn (1-1,5 lít) nhưng hiệu quả của nó chỉ mang tính cấp thời. Bệnh nhân rất dễ bị "béo bụng" trở lại sau 1 - 5 năm nếu không tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thường xuyên. Bên cạnh đó, hút mỡ còn để lại sẹo khoảng 1cm trên cơ thể (hút mỡ nội soi).

Hút mỡ hiệu quả không lâu dài.

Trong khi đó, một số loại giảm mỡ bằng công nghệ chỉ cần sử dụng 1 lần duy nhất là cho hiệu quả cao, có khả năng giảm lượng mỡ thừa lên đến 18, 20cm vòng mỡ bụng và duy trì lâu dài hơn hẳn.

Ví dụ công nghệ giảm mỡ mới nhất hiện nay của Italy là D-Otesalycool. Đối với công nghệ này, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất đã có thể giảm từ 8 – 15cm. Lượng mỡ thừa sẽ được đào thải qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Hầu như hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng. Hiệu quả của giảm mỡ công nghệ khá lâu dài bởi mỡ thừa được đào thải tự nhiên chứ không cắt bỏ, do đó cơ thể không tích mỡ trở lại và các vùng da cũng không gây chùng nhão. Hiện tượng cellulite được ngăn chặn hoàn toàn.

Rủi ro:

Hút mỡ một cuộc đại phẫu nên cấm tuyệt đối với các bệnh liên quan đến tiểu đường, rối loạn đông máu, bệnh lý tim mạch, gan, phổi, nghiện thuốc lá... Tuy nhiên, bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra tai biến, bệnh nhân phải lưu ý cần thận trọng trước khi quyết định giảm béo bằng cách này.

Công nghệ giảm mỡ D-Otesalycool hạn chế mọi rủi ro của phẫu thuật hút mỡ.

Trên thực tế, nếu lấy một lượng mỡ thừa quá lớn ở bụng một cách đột ngột sẽ gây nhiều rối loạn trong cơ thể, làm xuất huyết. Nếu ống hút đặt không đúng chỗ, để phạm vào mạch máu sẽ gây phù. Nếu hút quá nhiều có thể mất dịch lớn sẽ mất cân bằng điện giải gây choáng, sốc. Nếu bác sĩ tay nghề không cao, sẽ dẫn đến việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể, trông còn xấu hơn cả trước khi chưa thẩm mỹ.

Nhưng đối với phương pháp giảm cân công nghệ, những điều trên có thể được loại bỏ hoàn toàn. Bạn không phải lo lắng về các rủi ro hậu phẫu, hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của nó. Các loại máy móc có chức năng đánh tan mỡ cũng như các sản phẩm bôi, uống kết hợp trong công nghệ D-Otesalycool đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng, tuyệt đối an toàn với cơ thể của mọi người.

Kết:

Như vậy, tuy hút mỡ cho kết quả cao hơn so với giảm cân bằng công nghệ, dù không nhiều, nhưng lại đem đến nhiều nguy cơ hơn. Sự hiệu quả, độ đảm bảo an toàn, liệu trình nhẹ nhàng là những yếu tố để bạn cân nhắc chọn giảm cân công nghệ D-Ote thay vì hút mỡ.

Sự lựa chọn loại bỏ mỡ thừa là ở bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp lượng mỡ thừa của bạn quá nhiều và khối mỡ cứng lâu năm, các bác sĩ sẽ đề nghị bạn hút mỡ. Lúc này, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở có uy tín và được tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện để đảm bảo hạn chế mọi rủi ro cho bản thân.

Tại Khơ Thị Skincare & Clinic, bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thực hiện, như bác sĩ Dương Văn Tươi khoa phẫu thuật của bệnh viện Chợ Rẫy. Quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện Chợ Rẫy và những bệnh viện đối tác uy tín của chúng tôi.

HỎI // ĐÁP

Hỏi Đáp
(*)
Nhập họ tên
Email (*)
Nhập Email
Điện thoại (*)
Số điện thoại
Nội dung
Nội dung
Mã bảo vệ Mã bảo vệ
  Refresh
Nhập lại

TP.Hồ Chí Minh:
Trụ sở: 92 Sương Nguỵêt Ánh, P. Bến Thành, Q1
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Chi nhánh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1
Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89

Cần Thơ:
Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 08:00 AM - 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay thẩm mỹ viện Khơ Thị chỉ có 3 chi nhánh: 2 thẩm mỹ viện ở HCM và thẩm mỹ viện ở Cần Thơ. Đề phòng quý khách sử dụng các thẩm mỹ viện giả mạo thẩm mỹ viện Khơ Thị! 

 
 
|
 
Tweet


Links: phau thuat tham my, da trang, vien phau thuat, nang mui, tham my vien, giai phau tham my, saoeva.net

bg-khuyen-mai-thang-8
tam-trang-thang-8