Vĩnh biệt "bụng bia"
ĐỂ CẦN SỰ TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Trụ sở chính
Tel: (08) 6252 5566
      (08) 6253 5566
Tư vấn TP.HCM
Tel: (08) 392 092 88
       (08) 392 092 89
Tư vấn Cần Thơ
Tel: (0710) 625 0088
      (0710) 625 0099

Vĩnh biệt "bụng bia"

Tư vấn công nghệ giảm cân tại Khơ Thị
Bụng bia hay mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến phom dáng của các quý ông, gây trở ngại trong công việc, sinh hoạt hằng ngày mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh tật. Đối với những quý ông muốn nhanh chóng "thủ tiêu" bụng bia, lại không muốn hoặc không có thời gian để luyện tập gym lâu dài, công nghệ giảm mỡ D-Otesalycool hoặc Quang đông tế bào mỡ hiện là những biện pháp tối ưu dành cho quý ông.


vinh-biet-bung-bia

Công nghệ D-Otesalycool:
 • Là công nghệ giảm cân tan mỡ cục bộ, triệt tiêu mỡ thừa, đặc biệt hiệu quả với lớp mỡ "bụng bia" cứng đầu và lâu năm, trả lại cơ thể săn chắc, rắn rỏi cho các quý ông trong một thời gian ngắn.
 • Thông qua phương pháp đưa các hoạt chống phá hủy mô mỡ D-Otesaly vào các bộ phận cơ thể cần tiêu mỡ, để loại bỏ các mô mỡ dày và lâu năm.
 • Sử dụng các thiết bị kỹ thuật vừa có khả năng đánh tan mỡ, đào thải mỡ thừa hiệu quả, vừa có tác dụng dẫn truyền các dưỡng chất vitamin, axit amin, hạt nato... thẩm thấu vào vùng da điều trị, giúp hóa lỏng mỡ thừa, tái tạo và phục hồi săn chắc cơ bắp cho quý ông.
 • Lượng mỡ thừa sau khi được phá hủy sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết.
 • Chỉ điều trị 1 lần duy nhất.
 • Hiệu quả giảm từ 10 - 15cm vòng mỡ thừa

Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không gây đau, không biến chứng, rất an toàn cho người điều trị. Ngoài ra, ưu điểm của nó là có thể điều chỉnh lượng mỡ thừa phù hợp với trọng lượng cơ thể. Làn da được các dưỡng chất nuôi dưỡng từ bên trong, không gây ra hiện tượng chảy nhão và sần sùi ở da.

Đặc biệt, công nghệ D-Otesalycool phù hợp với những người bị béo phì, có mỡ bụng quá nhiều và lâu năm. 

Công nghệ Quang đông tế bào mỡ:

 • Công nghệ tiêu huỷ mỡ mới nhất theo cơ chế đông lạnh. Đào thải mỡ thừa từng vùng và toàn thân, đặc biệt vùng mỡ bụng. Có tác dụng như một phương pháp thon gọn vóc dáng cơ thể.
 • Thông qua phương pháp đóng băng phần có mỡ dư thừa trên cơ thể, kích hoạt sự phân huỷ chất béo mà không gây tổn hại các mô khác như da
 • Được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm tra và đánh giá an toàn hàng đầu thế giới.
 • Hiệu quả hơn gấp 2-3 lần công nghệ huỷ mỡ "nóng" bằng nhiệt.
 • Kết quả sau liệu trình giảm trung bình từ 8 – 12cm vòng bụng và 6 – 10cm vòng đùi, tay...
 • Giảm vết rạn da, sần vỏ cam, giúp săn cơ.

Quang đông tế bào mỡ thích hợp cho cả nam lẫn nữ, đặc biệt với quý ông có mỡ bụng lớn, "bụng bia" mới hình thành. Những người đã từng hút mỡ, thắt cơ căng da bụng mà không muốn mỡ thừa quay trở lại có thể sử dụng công nghệ giảm mỡ này. 

Đối với trường hợp quý ông có quá nhiều mỡ thừa, liệu trình nên bắt đầu bằng phương pháp đào thải mỡ mạnh mẽ D-Otesalycool, sau đó bạn có thể sử dụng phương pháp Quang đông để phục hồi lại vóc dáng như ý muốn.

 

HỎI // ĐÁP

Hỏi Đáp
Nhập họ tên
Nhập Email
Số điện thoại
Nội dung
   Refresh
Nhập mã

TP.Hồ Chí Minh:
Trụ sở: 92 Sương Nguỵêt Ánh, P. Bến Thành, Q1
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Chi nhánh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1
Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89

Cần Thơ:
Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 08:00 AM - 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay thẩm mỹ viện Khơ Thị chỉ có 3 chi nhánh: 2 thẩm mỹ viện ở HCM và thẩm mỹ viện ở Cần Thơ. Đề phòng quý khách sử dụng các thẩm mỹ viện giả mạo thẩm mỹ viện Khơ Thị!