Phẫu thuật thẩm mỹ cằm
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
ĐỂ CẦN SỰ TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Trụ sở chính
Tel: (08) 6252 5566
      (08) 6253 5566
Tư vấn TP.HCM
Tel: (08) 392 092 88
       (08) 392 092 89
Tư vấn Cần Thơ
Tel: (0710) 625 0088
      (0710) 625 0099

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Cằm là một trong những đặc điểm ảnh hưởng khá lớn đến cấu trúc hài hòa của gương mặt. Bởi vậy, phẫu thuật thẩm mỹ cằm là một trong những giải pháp đem lại cho bạn một gương mặt cân đối và quyến rũ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm lẹm giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm cân đối với khuôn mặt, giúp gương mặt không bị "gãy", mặt "lưỡi liềm". Loại phẫu thuật thẩm mỹ cằm này có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn. Khi thực hiện kỹ thuật đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miêng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tạo gương mặt trái xoan hay khuôn mặt v line theo cách gọi chuyên ngành thẩm mỹ giúp thu gọn khuôn mặt, xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ v, cho gương mặt thon thả, mềm mại xinh đẹp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ cằm tạo khuôn mặt vline hiện đang rất được các ngôi sao Việt Nam cũng như quốc tế ưa chuộng.

Tùy vào đường nét cằm và mặt mỗi người, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cằm có phương pháp riêng để chỉnh sửa. Đối với cằm mỏng và lẹm, bạn sẽ được độn mảnh ghép silicone tương tự nguyên tắc phẫu thuật nâng mũi. Còn đối với cằm dày và đưa ra phía trước, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thừa cho cằm thon gọn hơn.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cằm vline, gương mặt trái xoan tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc theo quan điểm về nhan sắc Á Đông rất yêu thích. Bằng kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nhất, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mơ của các ngôi sao Hàn Quốc nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm hiện đại tại Khơ Thị.

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có gây mê của viện thẩm mỹ Khơ Thị đều được thực hiện tại các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Đa Khoa Phổ Quang, Bệnh Viện Tân Sơn Nhất.... Chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm việc này với bất cứ khách hàng nào.


Xem thêm các dịch vụ khác tại đây


giay-phep

HỎI // ĐÁP

Hỏi Đáp
Họ tên (*)
Nhập họ tên
Email (*)
Nhập Email
Điện thoại (*)
Số điện thoại
Nội dung
Nội dung
Mã bảo vệ Mã bảo vệ
  Refresh
Nhập lại

TP.Hồ Chí Minh:
Trụ sở: 92 Sương Nguỵêt Ánh, P. Bến Thành, Q1
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Chi nhánh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1
Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89

Cần Thơ:
Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 08:00 AM - 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay thẩm mỹ viện Khơ Thị chỉ có 3 chi nhánh: 2 thẩm mỹ viện ở HCM và thẩm mỹ viện ở Cần Thơ. Đề phòng quý khách sử dụng các thẩm mỹ viện giả mạo thẩm mỹ viện Khơ Thị! 

 
 
 
Tweet
 


Links: phau thuat tham my, da trang, vien phau thuat, nang mui, tham my vien, giai phau tham my

banner-hoang my-8-3cooper-laser- 8-3

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
Tư Vấn 1   
 
Tư Vấn 2   
 
Tư Vấn 3