Căng da cổ
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
ĐỂ CẦN SỰ TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Trụ sở chính
Tel: (08) 6252 5566
      (08) 6253 5566
Tư vấn TP.HCM
Tel: (08) 392 092 88
       (08) 392 092 89
Tư vấn Cần Thơ
Tel: (0710) 625 0088
      (0710) 625 0099

Căng da cổ

Da vùng cổ thường có nhiều nếp gấp, đặc biệt bước vào giai đoạn lão hóa. Phẫu thuật căng da cổ là biện pháp tối ưu để bạn có một chiếc cổ thanh thoát, thon gọn và quyến rũ.

Phẫu thuật căng da cổ nhằm mục đích loại bỏ lớp da chùng nhão, nhiều nếp gấp trên cổ của bạn, cho bạn một chiếc cổ mịn màng, căng bóng. Phẫu thuật căng da cổ có thể thực hiện riêng lẻ, không nhất thiết phải thực hiện cùng với căng da mặt. Có hai phương pháp căng da cổ:

  • Căng da cổ bằng phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ đối với trường hợp da nhiều nếp nhăn, chùng nhão.
  • Căng da cổ bằng phẫu thuật nội soi đối với trường hợp không quá nhiều da thừa, nếp nhăn trung bình.
Kho-thi-cang-da-co
Phương pháp căng da cổ nội soi thường được chỉ định rộng rãi cho tất cả những trường hợp có da chùng vùng cổ. Do phẫu thuật căng da cổ nội soi là một loại phẫu thuật ít xâm lấn, không cắt da và tố chức đệm đỡ dưới da nên ít tổn thương, ít đau hay chảy máu, sẹo nhỏ hoặc không để lại sẹo và nhanh hồi phục. Đây là những ưu điểm mà phẫu thuật cắt da không có được.

Tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị, phẫu thuật thẩm mỹ căng da cổ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trước khi phẫu thuật căng da cổ, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật cụ thể, hiêu quả phù hợp với thể trạng và điều kiện của bạn.

Phẫu thuật căng da cổ kéo dài từ 2 – 3 tiếng, sau phẫu thuật khoảng 1 tuần, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Kết quả của phẫu thuật căng da cổ sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể. Lúc này, bạn sẽ có một chiếc cổ thon gọn, mịn màng và giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều so với trước.


(*) Các ca phẫu thuật thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, gọt cằm, ... sẽ được bác sĩ Khơ Thị thực hiện tại các bệnh viện lớn.
Xem thêm các dịch vụ khác tại đây


giay-phep

HỎI // ĐÁP

Hỏi Đáp
Họ tên (*)
Nhập họ tên
Email (*)
Nhập Email
Điện thoại (*)
Số điện thoại
Nội dung
Nội dung
Mã bảo vệ Mã bảo vệ
  Refresh
Nhập lại

TP.Hồ Chí Minh:
Trụ sở: 92 Sương Nguỵêt Ánh, P. Bến Thành, Q1
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Chi nhánh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1
Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89

Cần Thơ:
Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 08:00 AM - 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay thẩm mỹ viện Khơ Thị chỉ có 3 chi nhánh: 2 thẩm mỹ viện ở HCM và thẩm mỹ viện ở Cần Thơ. Đề phòng quý khách sử dụng các thẩm mỹ viện giả mạo thẩm mỹ viện Khơ Thị! 

 
 
|
 
Tweet


Links: phau thuat tham my, da trang, vien phau thuat, nang mui, tham my vien, giai phau tham my, saoeva.net

bg-khuyen-mai-thang-7
ha-nhuan-nam-2