Phẫu thuật cắt mí mắt
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
ĐỂ CẦN SỰ TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Trụ sở chính
Tel: (08) 6252 5566
      (08) 6253 5566
Tư vấn TP.HCM
Tel: (08) 392 092 88
       (08) 392 092 89
Tư vấn Cần Thơ
Tel: (0710) 625 0088
      (0710) 625 0099

Phẫu thuật cắt mí mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người. Một đôi mắt đẹp sẽ đem lại những ấn tượng khó phai với người đối diện. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại Khơ Thị sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn Á đông.

Kho-thi-Phau-thuat-cat-mi-mat
Theo quan niệm người châu Á, đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn như mắt bồ câu, trong sáng và có chiều sâu. Mắt phải có 2 mí rõ ràng, sắc nét, bọng mắt nhỏ hoặc không có bọng mắt. Tuy nhiên người châu Á thường có đôi mắt 1 mí dài hẹp như mắt lươn, không có hồn. Đó là lý do vì sao, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt lại trở nên phổ biến và được nhiều người thực hiện đến như vậy.

Cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm phục hồi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện tại thẩm mỹ viện Khơ Thị gồm: phẫu thuật cắt da, mỡ, cơ thừa mí trên hoặc dưới do lão hóa, bọng mắt lớn và phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Trong các loại phẫu thuật cắt mí mắt, được thực hiện nhiều nhất là cắt mắt 2 mí. Để không phải vất vả tìm cách hóa trang mỗi khi tiếp xúc với mọi người, những người có mắt một mí thường tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đôi để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhất.

Thời gian phẫu thuật cắt mí mắt không quá 60 phút. Trong quá trình cắt mí mắt tạo mí đôi, bạn có thể kết hợp phẫu thuật cắt túi mỡ mắt để đôi mắt đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Kết quả đạt được là mí mắt đôi vừa vặn với mắt bạn. Khi hoàn thành phẫu thuật cắt mí mắt tại Khơ Thị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, uống thuốc và quay lại cắt chỉ sau một tuần. Chúng tôi tin chắc có thể đem đến cho bạn đôi mắt mang thần thái tươi vui và lôi cuốn.

(*) Các ca phẫu thuật thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, gọt cằm, ... sẽ được bác sĩ Khơ Thị thực hiện tại các bệnh viện lớn.
Xem thêm các dịch vụ khác tại đây


giay-phep
Liên kết với đại diện y khoa thẩm mỹ thế giới. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ V.I.P trọn gói
Đội ngũ chuyên gia - bác sĩ đẳng cấp quốc tế. Chương trình xuất ngoại phẫu thuật thẩm mỹ.
Công nghệ phẫu thuật hiện đại nhất. Máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại.
Luôn luôn cập nhật về các công nghệ mới. Đáp ứng tất cả các chỉ tiêu an toàn quốc tế.

HỎI // ĐÁP

Hỏi Đáp
Họ tên (*)
Nhập họ tên
Email (*)
Nhập Email
Điện thoại (*)
Số điện thoại
Nội dung
Nội dung
Mã bảo vệ Mã bảo vệ
  Refresh
Nhập lại

TP.Hồ Chí Minh:
Trụ sở: 92 Sương Nguỵêt Ánh, P. Bến Thành, Q1
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Chi nhánh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1
Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89

Cần Thơ:
Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 08:00 AM - 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay thẩm mỹ viện Khơ Thị chỉ có 3 chi nhánh: 2 thẩm mỹ viện ở HCM và thẩm mỹ viện ở Cần Thơ. Đề phòng quý khách sử dụng các thẩm mỹ viện giả mạo thẩm mỹ viện Khơ Thị! 

 
 
|
 
Tweet


Links: phau thuat tham my, da trang, vien phau thuat, nang mui, tham my vien, giai phau tham my, saoeva.net

BG-KM-thang-6
BG-TAO