THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Thẩm mỹ không phẫu thuật – hành trình làm đẹp không dao kéo

Sở hữu làn da căng mịn, chiếc mũi cao, cằm V-line là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng không phải người nào sinh ra cũng đã có những vẻ đẹp hoàn hảo như vậy. Khi y học ngày càng phát triển, cùng với kỹ thuật công nghệ hiện đại hơn, con người biết đến một phương pháp làm đẹp có thể “phù phép” biến đổi những khiếm khuyết trên cơ thể con người trở nên hoàn hảo như mong muốn. Đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

thammykhongphauthuat

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của các chị em, các bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã không ngừng cố gắng, nghiên cứu ra những phương pháp làm đẹp mới, không dao kéo. Và phương pháp “thẩm mỹ không phẫu thuật” ra đời. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp “thẩm mỹ không phẫu thuật” này?

Làm đẹp không dao kéo

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ đều có thể làm mà không cần phẫu thuật, từ nâng mũi, độn cằm đến hút mỡ, cắt mí mắt… Điều này khiến nhu cầu thẩm mỹ viện trở nên tăng cao hơn do mọi người đỡ lo lắng khi đến thẩm mỹ viện hơn.

thammykhongphauthuat1

Thẩm mỹ không phẫu thuật nghĩa là làm đẹp không dao kéo, không xâm lấn vào các phần khác trên cơ thể như xương, máu, da… Thay vì thực hiện các ca phẫu thuật kéo dài hàng giờ đồng hồ và phẫu thuật bằng dao kéo, thẩm mỹ không phẫu thuật được sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy hoặc làm thon gọn mặt, cằm, môi; làm cao và thẳng mũi; căng da bằng chỉ thế hệ mới; giảm cân, giảm mỡ bằng công nghệ hiện đại, không xâm lấn… Hiệu quả tức thì và rõ rệt chỉ sau vài tiếng thực hiện phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

Không gây đau đớn

Với phương pháp ứng dụng các công nghệ hiện đại như lazer, sóng siêu âm, chỉ thế hệ mới, chất làm đầy… chắc chắn sẽ không làm đau các vùng cần thẩm mỹ.

thammykhongphauthuat2

Thay vì dùng dao kéo để rạch và mổ cũng như xâm lấn cơ thể gây đau đớn, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật luôn chú trọng tới cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm đẹp, nhưng hiệu quả không kém gì so với phẫu thuật thẩm mỹ.

thammykhongphauthuat3

Không gây biến chứng

Do không xâm lấn nên phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật sẽ tránh gây tổn thương đến da thịt và xương. Mặt khác, những chất, sản phẩm công nghệ dùng để hỗ trợ cho việc thẩm mỹ đã được kiểm định chặt chẽ bởi bộ y tế trong và ngoài nước nên an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.

Điều đáng khen ngợi cho phương pháp này là có thể kết hợp với công nghệ tạo hình 3D, 4D để định hình trước khuôn mẫu phù hợp cho bộ phận cần thẩm mỹ. Chẳng hạn như bạn muốn làm đầy chiếc cằm lẹm hoặc làm cao chiếc mũi, mọi thứ sẽ thật an toàn và hiệu quả khi chỉ cần một mũi tiêm chất làm đầy với lượng chất cần thiết đã được bác sĩ cân nhắc trong quá trình tư vấn.

thammykhongphauthuat4

Tiết kiệm chi phí

chi phí của thẩm mỹ không phẫu thuật tiết kiệm hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ. Chẳng hạn bạn phải tiêu tốn khoảng 30 triệu cho việc nâng mũi S-line thì bây giờ, với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn chỉ phải mất giá tiền bằng một nửa, hơn nữa không gây đau đớn và kết quả làm đẹp cũng sẽ khiến bạn hài lòng thì đâu cần phải phân vân nếu đã quyết định làm đẹp để hoàn thiện bản thân mình.

Hiệu quả tức thì

Không cần nghỉ dưỡng trong thời gian dài và phải chịu đau đớn, thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp chỉ cần thực hiện một lần đã có kết quả như mong muốn. Sử dụng các chất làm đầy restylane, juvederm… trong nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp can thiệp ít nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, có khả năng nâng cao sống mũi và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Đặc biệt, chị em chỉ cần bỏ ra 15 phút điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng đã có chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên. Hay mất 30 phút để “biến hóa” làn da nhăn nheo trở nên căng mịn, trẻ trung. Thậm chí chẳng cần phải bỏ nhiều tháng trời cho việc ăn kiêng, tập luyện để giảm cân, chỉ cần một liệu trình trong vòng 3 – 5 ngày, bạn tìm lại được vóc dáng cân đối, vòng eo thon gọn như ý.

thammykhongphauthuat5

Sử dụng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, kết quả ra sao?

Các diễn viên và ngôi sao nổi tiếng ở cả trong nước và nước ngoài đã và đang sử dụng công nghệ trẻ hóa mà không cần phẫu thuật này:

thammykhongphauthuat6

Diva Vương Phi – ngôi sao ca nhạc hàng đầu Hong Kong trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ. Cô sở hữu một làn da căng mịn, trẻ trung dù đã ở độ tuổi ngoài tứ tuần.

thammykhongphauthuat7

Diễn viên quốc tế Lưu Gia Linh trước và sau khi sử dụng công nghệ căng da không phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: Tiêm Sculptra – Phép màu trong công nghệ trẻ hóa

thammykhongphauthuat8

Chị Thúy Ngân (Nhân viên quản lý tại Khơ Thị) trước và sau tiêm nâng mũi

thammykhongphauthuat9Chị Diệu Hiền (Nhân viên quản lý tại Khơ Thị) trước và sau tiêm nâng mũi

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S-line 3D không phẫu thuật 

 

Video về thẩm mỹ không phẫu thuật:

Các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật được yêu thích