Giải quyết rậm lông với triệt lông vĩnh viễn
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
ĐỂ CẦN SỰ TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Trụ sở chính
Tel: (08) 6252 5566
      (08) 6253 5566
Tư vấn TP.HCM
Tel: (08) 392 092 88
       (08) 392 092 89
Tư vấn Cần Thơ
Tel: (0710) 625 0088
      (0710) 625 0099

Giải quyết rậm lông với triệt lông vĩnh viễn

Chứng rậm lông ở phụ nữ thường do hội chứng đa nang buồng trứng, rối loạn nội tiết tố (liên quan tới hiện tượng tăng hoocmon nam), biểu hiện ở tình trạng kinh nguyệt không đều, mọc nhiều lông như nam giới. Đôi khi do u tuyến yên, thượng thận, dùng corticoid, streptomycine dài ngày, tác dụng phụ của thuốc tránh thai hoặc cạo lông thường xuyên cũng sinh ra rậm lông.

Bạn nên đi thăm khám bác sĩ để biết chính xác nguyên nhân gây ra chứng rậm lông và có sự chỉ định điều trị thích hợp, mới có thể triệt tiêu tận gốc chứng rậm lông.
                               
Triệt lông là giải pháp tức thời để hạn chế chứng rậm lông ở phụ nữ.

Tuy nhiên, rậm lông cũng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và khiến người bệnh thiếu tự tin trong cuộc sống. Vì vậy, để giảm thiểu những khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày do chứng rậm lông gây ra, bạn có thể thực hiện các phương pháp triệt lông hiện đại tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Các chương trình triệt lông vĩnh viễn hiện đại thường dựa trên công nghệ ánh sáng IPL hoặc sóng laser, có tác dụng làm chết các mầm lông (Papilla), ngăn cản sự phục hồi và phát triển của sợi lông. Các chương trình này triệt tiêu khoảng 80 – 90% lớp lông rậm, cứng, đen trên cơ thể, 10 – 20% lượng lông tơ vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên, dưới sự tác động của ánh sáng, mầm lông bị tiêu diệt nên những sợi lông còn lại sẽ rất mảnh, nhạt màu, thưa thớt và mềm yếu hơn rất nhiều so với trước. Bạn có thể tham khảo chương trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ DIODE LASER tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị nhờ các bác sĩ tại đây tư vấn điều trị tình trạng của bạn.      
 
Chương trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ DIODE LASER không gây đau rát, tổn thương da.

Để triệt lông đạt được hiệu quả cao, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín, có các chuyên gia và bác sĩ nhiều kinh nghiệm, sử dụng công nghệ mới đã được cải tiến, nêu rõ tình trạng da và cơ thể cho bác sĩ hoặc chuyên viên để được chỉ định liệu trình phù hợp và kiên trì đến hết liệu trình.
Kinh nghiệm gần 10 năm ngành thẩm mỹ. Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên tay nghề giỏi.
Độc quyền công nghệ hiện đại. An toàn sức khỏe là tiêu chí hàng đầu.
Dịch vụ trị liệu cao cấp, chuyên nghiệp. Luôn trung thực với khách hàng.
Cơ sở vật chất, máy móc tối tân. Sản phẩm chăm dưỡng cao cấp O'nbeer.

HỎI // ĐÁP

Hỏi Đáp
Họ tên (*)
Nhập họ tên
Email (*)
Nhập Email
Điện thoại (*)
Số điện thoại
Nội dung
Nội dung
Mã bảo vệ Mã bảo vệ
  Refresh
Nhập lại

TP.Hồ Chí Minh:
Trụ sở: 92 Sương Nguỵêt Ánh, P. Bến Thành, Q1
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Chi nhánh: 170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1
Tel: (08) 392 092 88 - 392 092 89

Cần Thơ:
Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ 08:00 AM - 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay thẩm mỹ viện Khơ Thị chỉ có 3 chi nhánh: 2 thẩm mỹ viện ở HCM và thẩm mỹ viện ở Cần Thơ. Đề phòng quý khách sử dụng các thẩm mỹ viện giả mạo thẩm mỹ viện Khơ Thị! 

 
 
 
Tweet
 


Links: phau thuat tham my, da trang, vien phau thuat, nang mui, tham my vien, giai phau tham my

banner-hoang my-8-3cooper-laser- 8-3

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
Tư Vấn 1   
 
Tư Vấn 2   
 
Tư Vấn 3